Tiếp nhận hồ sơ đề nghị miễn trừ áp thuế chống bán phá giá thép cán nguội từ Trung Quốc

Trước 17h ngày 5/2/2021, các doanh nghiệp đáp ứng điều kiện được miễn trừ áp dụng biện pháp chống bán phá giá (CBPG) thép cán nguội trong vụ việc AD08 cần nộp hồ sơ đề nghị miễn trừ áp thuế chống bán phá giá.

Xem thêm

Thép Pomina (POM): Các con của Chủ tịch HĐQT liên tục đăng ký thoái vốn

Với mục đích tiêu dùng, ông Đỗ Đức Chung, con ông Đỗ Xuân Chiểu, Chủ tịch HĐQT CTCP Thép Pomina (POM – sàn HOSE) đăng ký bán toàn bộ 478.122 cổ phiếu POM.

Xem thêm

Hoa Sen gia tăng thị phần tôn mạ, ống thép

Trong tháng 11, Hoa Sen chiếm 36% thị phần tôn mạ và 17,1% thị phần ống thép nối địa, cao hơn đáng kể so với trung bình các tháng trước.

Xem thêm

Làm

 Sau khi công bố có lãi trở lại sau 6 quý lỗ liên tiếp, Thép Pomina dự tính xóa 450 tỷ đồng lỗ lũy kế bằng nguồn vốn dự phòng. Liệu đây có phải là động thái chuẩn bị cho những kỳ vọng mới?

Xem thêm

“Sốt” thép xây dựng

Báo cáo về tình hình kinh doanh tháng 11/2012 của Hiệp hội Thép Việt Nam cho thấy xu hướng thép tăng giá là khó tránh khỏi, nhất là khi cả nguyên liệu và nhu cầu đều tăng nhưng sản xuất mới chỉ gần bằng so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Xem thêm

Hòa Phát là đối tác thương mại lớn nhất của Úc

Dự kiến trong năm 2021, Hòa Phát sẽ mua lượng hàng hóa lớn hơn từ Australia với giá trị hơn 1 tỷ USD, tăng tới 40% so với năm 2020.

Xem thêm

Những ông lớn ngành thép đang làm ăn ra sao?

 Hòa Phát và Tôn Hoa Sen là hai công ty lớn trong ngành thép. 

Xem thêm

Hòa Phát liên tục nâng giá thép xây dựng, lợi nhuận có tiềm năng tăng mạnh

Giá bán thép xây dựng đi lên trong khi giá than cốc giảm do xung đột thương mại Trung Quốc - Australia là những nhân tố thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của Hòa Phát.

Xem thêm

Sản lượng thép Hòa Phát tháng 11 hồi phục, dự án Dung Quất dự kiến hoàn thành vào tháng 1/2021

 Hòa phát bán 514.000 tấn thép xây dựng và phôi thép trong tháng 11, hồi phục sau tháng 10 giảm vì mưa lũ.

Xem thêm

Bộ Công Thương ban hành Quyết định mới về kết quả rà soát lần thứ nhất việc áp thuế CBPG thép mạ và thép hình chữ H

Quyết định số 3023/QĐ-BCT về kết quả rà soát lần thứ nhất việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá thép mạ và Quyết định số 3024/QĐ-BCT về kết quả rà soát lần thứ nhất việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với thép hình chữ H.

Xem thêm

Thị trường thép tháng 10/2020: Sản lượng thép Việt Nam đạt mức cao nhất trong hai năm trở lại đây

 Thị trường thép thế giới có dấu hiệu khởi sắc trong tháng 9 - 10 khi nhu cầu tiêu thụ hồi phục đẩy giá thép tăng, đặc biệt tại Trung Quốc.

Xem thêm

0908000468
messenger icon zalo icon