Trước 17h ngày 5/2/2021, các doanh nghiệp đáp ứng điều kiện được miễn trừ áp dụng biện pháp chống bán phá giá (CBPG) thép cán nguội trong vụ việc AD08 cần nộp hồ sơ đề nghị miễn trừ áp thuế chống bán phá giá.
Với mục đích tiêu dùng, ông Đỗ Đức Chung, con ông Đỗ Xuân Chiểu, Chủ tịch HĐQT CTCP Thép Pomina (POM – sàn HOSE) đăng ký bán toàn bộ 478.122 cổ phiếu POM.
Sau khi công bố có lãi trở lại sau 6 quý lỗ liên tiếp, Thép Pomina dự tính xóa 450 tỷ đồng lỗ lũy kế bằng nguồn vốn dự phòng. Liệu đây có phải là động thái chuẩn bị cho những kỳ vọng mới?
Báo cáo về tình hình kinh doanh tháng 11/2012 của Hiệp hội Thép Việt Nam cho thấy xu hướng thép tăng giá là khó tránh khỏi, nhất là khi cả nguyên liệu và nhu cầu đều tăng nhưng sản xuất mới chỉ gần bằng so với cùng kỳ năm ngoái.
Giá bán thép xây dựng đi lên trong khi giá than cốc giảm do xung đột thương mại Trung Quốc - Australia là những nhân tố thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của Hòa Phát.
Quyết định số 3023/QĐ-BCT về kết quả rà soát lần thứ nhất việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá thép mạ và Quyết định số 3024/QĐ-BCT về kết quả rà soát lần thứ nhất việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với thép hình chữ H.