Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Thép Trường Sơn (Thép Trường Sơn) có quá trình hình thành và phát triển trên 10 năm trong ngành thép, đến nay là Doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các loại thép sử dụng trong xây dựng và công nghiệp.       

Thép Trường Sơn chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại sắt thép dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu.v.v,. ngoài những mặt hàng nhập khẩu, chúng tôi còn là nhà phân phối chính thức cho một số nhà máy sản xuất thép lớn và có uy tín tại Việt Nam như nhà máy thép Miền Nam (VNSteel), Pomina, VinaKyoei, Hòa Phát, Tung Ho...

Xem thêm

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối thép hàng đầu Việt Nam, là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất thép, các nhà thầu lớn trong và ngoài nước.

 

Xem thêm

Lĩnh vực hoạt động

Thép Trường Sơn chuyên nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm thép cho xây dựng công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam như: giao thông vận tải, cơ khí, đóng tầu….Bên cạnh đó công ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, cho thuê kho bãi nhà xưởng cùng với hoạt động gia công cơ khí. Sản phẩm của chúng tôi được tin dùng rộng rãi trong các công trình lớn ở mọi miền đất nước, với chủng loại phong phú và chất lượng ngày càng nâng cao.

 

Xem thêm

0908000468
messenger icon zalo icon